Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông báo; Thể dục thể thao; CLB Cựu sinh viên
Thông báo điều lệ giải bóng đá mini cựu học viên, sinh viên, học sinh lần 3 năm 2012
Phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên thông báo điều lệ giải bóng đá cựu học viên, sinh viên, học sinh lần 3 năm 2012 như sau:

I.  MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU:

-   Nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT, phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho học sinh, sinh viên.

-   Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các cựu học viên, sinh viên, học sinh đã học tập tại trường, đồng thời giao lưu giữa cựu học viên, sinh viên, học sinh với học sinh, sinh viên các lớp, các khoa.

-  Thông qua đó giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo; tạo không khí vui tươi phấn khởi trong học sinh, sinh viên.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

            Tất cả cựu học viên, sinh viên, học sinh đã theo học tại trường Đại học Mở Tp.Hồ Chí Minh đều được tham dự giải. Đối với những cựu học viên, sinh viên, học sinh theo học hai khoa trở lên thì chỉ được đăng ký tham dự cho một khoa. Cựu học viên, sinh viên, học sinh của đơn vị, khoa nào thì phải đăng ký thi đấu cho đội tuyển đơn vị đó.

III. CÁC MÔN VÀ PHƯƠNG THỨC THI ĐẤU:

-         Mỗi đội được quyền đăng ký danh sách 12 VĐV, 1 HLV và 1 chỉ đạo viên.

-         Áp dụng luật thi đấu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

-         Bóng thi đấu: bóng Động Lực (bóng size 4).

-         Tùy theo số đội tham dự, BTC sẽ quyết định thi đấu theo thể thức loại trực tiếp hay chia bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm.

-         BTC sẽ xếp hạng (đấu bảng hoặc vòng tròn 1 lượt) căn cứ theo thứ tự ưu tiên vào điểm số, hiệu số bàn thắng/thua, số bàn thắng, kết quả hai đội gặp nhau. Nếu vẫn bằng nhau thì sẽ bốc thăm để chọn đội nhất nhì bảng.

-         Mỗi hiệp thi đấu 20 phút và nghỉ giữa hiệp 10 phút.

-         Vòng bán kết và chung kết (nếu có) sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, nếu sau 2 hiệp chính 2 đội hòa nhau sẽ thi đá luân lưu 6m để xác định đội thắng.

-         Được quyền thay người tự do.

-         Các VĐV thi đấu mang giày bata, mặc đồng phục của đội và có số áo cố định.

-         Các tính điểm: thắng 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm.

IV. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU:

1.     Thời gian nộp danh sách đăng ký: Kể từ ngày ra thông báo đến ngày 07/05/2012.

2.     Thời gian bốc thăm:  14giờ 00 ngày 09/05/2012.

3.     Thời gian thi đấu:  từ ngày 12/05 đến 27/05/2012.

4.     Địa điểm thi đấu (dự kiến): Sân Bóng đá cỏ nhân tạo Thăng Long.

 

V. NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG:

1.    Các vận động viên đăng ký tại văn phòng Khoa/Ban. Các Khoa/Ban lập danh sách đăng ký và nộp theo đúng quy định. Mỗi Khoa/Ban chỉ tham gia thi đấu 01 đội.

2.    VĐV phải có mặt trước giờ thi đấu 15 phút để làm thủ tục kiểm tra. Đội nào có mặt sau giờ thi đấu 15 phút coi như bỏ cuộc và bị xử thua với tỷ số 0-3.

3.    Mỗi đơn vị đóng 300.000 đồng cho BTC để tăng thêm trách nhiệm đối với giải. Số tiền trên sẽ không được hoàn lại nếu bỏ cuộc và sẽ bị khấu trừ tiền phạt thẻ vàng, thẻ đỏ. BTC sẽ hoàn trả phần đã khấu trừ còn lại sau giải.

       Nếu bị thẻ vàng sẽ bị phạt 30.000đ/thẻ, thẻ đỏ bị phạt 50.000đ/thẻ. VĐV bị hai thẻ vàng (thẻ đỏ gián tiếp) sẽ phải nghỉ đấu 1 trận, thẻ đỏ trực tiếp sẽ phải nghỉ đấu 2 trận.

4.    Mọi khiếu nại phải được trình bày bằng văn bản và gửi về BTC trước trận đấu kế tiếp một ngày.

VI. KHEN THƯỞNG:

-         Ban Tổ chức sẽ trao cờ lưu niệm, giải thưởng nhất, nhì, ba, tư cho các đội đạt giải và trao cúp cho đội vô địch.

-         Đồng thời Ban tổ chức cũng trao Giải phong cách của môn bóng đá trao cho đội có điểm phong cách cao nhất, có phong cách chơi đẹp và chấp hành tốt các qui định,  giải vua phá lưới và giải thủ môn xuất sắc.

VII. KHIẾU NẠI:

Chỉ có trưởng đoàn, huấn luyện viên mới có quyền khiếu nại bằng văn bản gởi cho BTC khi phát hiện có vi phạm điều lệ giải.

VIII. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH:

1.      Để tiện việc theo dõi và kiểm tra các VĐV, những danh sách đăng ký không đúng qui định, không ghi đầy đủ các mục và tẩy xoá sửa đổi tên xem như không hợp lệ. Các VĐV thiếu các mục qui định sẽ không được thi đấu. Các đội không được tự ý thay đổi danh sách đã đăng ký dự thi.

2.      Điều lệ Giải Bóng đá Cựu học viên, sinh viên, học sinh lần 3 – năm 2012 có hiệu lực kể từ ngày ký. Điều lệ này chỉ có BTC mới có quyền bổ sung và khi đó BTC sẽ thông báo bằng văn bản tới các đơn vị đăng ký tham gia.

KT.HIỆU TRƯỞNG

                                                                                              PHÓ HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                             (đã ký)

                                                                                               Nguyễn Văn Phúc

TIN VẮN
    
Số lượt truy cập
01090840