Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông báo; Giới thiệu việc làm
Tuyển Nhân viên làm việc tại Quỹ trợ vốn CEP
Phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên thông báo các Công ty tuyển dụng việc làm dành cho Học sinh sinh viên như sau:

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP.HỒ CHÍ MINH

QUỸ TRỢ VỐN CEP

 

Quỹ Trợ Vốn cho Người Lao Động Nghèo Tự Tạo Việc Làm (Quỹ CEP) trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành Phố Hồ Chí Minh là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận hoạt động trên lĩnh vực tài chính vi mô. Quỹ CEP hiện đã và đang triển khai hoạt động trợ vốn cho công nhân lao động nghèo trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận với mạng lưới hoạt động 17 chi nhánh tại TP.HCM và 11 chi nhánh tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Đồng Tháp, Long An và Tiền Giang.

Hiện nay, Quỹ CEP đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bổ sung cho sự phát triển và mở rộng hoạt động. Trong các nguồn nhân lực tuyển chọn cho Quỹ CEP, sinh viên mới tốt nghiệp luôn là nguồn ứng viên mà Quỹ CEP quan tâm và ưu tiên trong công tác tuyển dụng.

Tuyển dụng 18 Nhân viên tín dụng: làm việc tại Tp.HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Đồng Tháp.

Yêu cầu: sinh viên đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp (đã thi tốt nghiệp có kết quả đạt và đang chờ công nhận) ngành tín dụng, ngân hàng, tài chính. Thành thạo vi tính văn phòng.

Yêu thích công tác xã hội, tận tâm với người nghèo, năng động, sáng tạo, chịu áp lực công việc cao.

Hồ sơ gồm: - Đơn xin việc; SYLL, Giấy Khám SK; 2 ảnh 3x4; bản sao có chứng thực: sổ hộ khẩu, CMND, các văn bằng chứng chỉ liên quan, phiếu thông tin ứng viên (in trên website).

Lưu ý: 1. Ứng viên phải nộp hồ sơ điện tử trên web Quỹ CEP.

            2. Ứng viên chỉ nộp hồ sơ giấy khi được mời trao đổi thông tin.

            3. Thời hạn nhận hồ sơ điện tử đến ngày 31/3/2013.

 

Phòng Quản lý Nhân lực – Hành chính

Quỹ Trợ Vốn CEP

14C CMT8, P. Bến Thành, Q1, TP.HCM

ĐT: 38 220 959 – 38 239 100 (số nội bộ: 109 hoặc 102)

TIN VẮN
    
Số lượt truy cập
01089397