Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức
Hội thi trực tuyến Biển Đảo Quê Hương

Ngày 17/10 vừa qua, Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh vừa triển khai Hội thi trực tuyến "Biển đảo quê hương" nhằm cung cấp những thông tin chính thống, chính xác, đầy đủ phù hợp với lịch sử và pháp luật về biển đảo Việt Nam. Hội thi này còn đóng vai trò thông tin đến các bạn Đoàn viên thanh niên hiểu rõ về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về bảo vệ chủ quyền biển đảo và toàn vẹn lãnh thổ đất nước.

Đây là lần thứ 3 hội thi trực tuyến được Thành Đoàn Tp.HCM tổ chức sau hai cuộc thi khá thành công và thu hút nhiều Đoàn viên - Thanh niên và nhân dân tham gia (Hội thi Tầm nhìn xuyên thế kỷ; Hội thi Hành trình theo chân Bác).

Hội thi kỳ này có sự phối hợp và hỗ trợ của  Đài Truyền hình Tp.HCM và các đợn vị cơ quan trực thuộc Thành Đoàn: Báo Mực Tím; Báo Tuổi trẻ; Nhà văn hóa Thanh niên; Nhà Văn hóa sinh viên.

Thể hiện tinh thần và ý chí vì chủ quyền quốc gia, vì biển đảo quê hương, Ban thường vụ Đoàn trường kêu gọi toàn thể các bạn Đoàn viên - Thanh niên, Cán bộ viên chức, Giảng viên trẻ toàn trường cùng tham gia hội thi trực tuyến từ ngày 06/11 đến 04/12/2011:

Thời gian bắt đầu đăng ký dự thi: 29/10/2011

Vui lòng Xem điều lệ dự thi tại: http://www.ou.edu.vn/dtn/VanBanQuyDinh/Dieu_le_Hoi_Thi_Bien_Dao_Que_Huong.doc

Các trang bạn có thể vào để tham dự thi:

http://chuyentrang.tuoitre.vn/Bien-dao-que-huong/

Báo tuổi trẻ: www.tuoitre.vn

Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh: www.htv.com.vn

Báo Mực tím: www.muctim.com.vn

Trang điện tử Thành Đoàn: www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn

Nhà Văn hóa Thanh niên: www.nvhtn.org.vn

Nhà văn hóa Sinh viên: www.nvhsv.org.vn

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về cuộc thi cũng như biểu đồ tham gia dự thi của các Khoa tại trang này.

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ
Số lượt truy cập
00442990