Skip Ribbon Commands
Skip to main content
“Ngày nay, có rất nhiều sinh viên Việt Nam ra trường nhưng vẫn chưa kiếm được việc làm, nguyên nhân chính dẫn đến trình trạng thất nghiệp là do số lượng lớn sinh viên Việt Nam không có những kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng, công ty đa quốc gia .”
The Open Day 2014 là lễ hội tập hợp tất cả các thông tin về sự kiện Chào mừng 25 năm thành lập trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh. Tham gia Lễ hội bạn sẽ được giao lưu cùng nhiều khách mời ấn tượng. Tham gia các Talk Show về Kỹ năng sống, Kỹ năng giao tiếp và ứng xử, Kỹ năng phối hợp trang phục bốn mùa... 
Năm 2015, cộng đồng kinh tế Asean được thành lập và những yêu cầu trong nghề nghiệp và việc làm ngày càng được tăng cường hơn. Đây là một trong những cơ hội và thách thức cho sinh viên nói chung và sinh viên trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.
Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
  • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
    Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
  • Mời bạn đến nhận thư
    Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ
Số lượt truy cập
00341388